Trọn bộ ảnh “người đẹp và quái vật” ngoài thiên nhiên hoang dã

Shannon Benson, nữ nhiếp ảnh gia được nhiều người gọi là "người đẹp và quái vật" trong những bức ảnh chụp với quái thú hoang dã của mình.

Tron bo anh
Shannon Benson, nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp tự nhận mình là "Shannon hoang dã" mới đây đã được tôn vinh bởi những đóng góp trong lĩnh vực nhiếp ảnh động vật hoang dã, cô được gọi là người đẹp trong những bức hình đầy cảm xúc với những quái thú hoang dã mà mình tiếp xúc, chụp ảnh.
Tron bo anh
Shannon Benson thừa nhận trong quá trình tiếp cận thân mật với những loài động vật hoang dã ở Nam Phi, cô đã bị thương rất nhiều lần, bị cắn bởi những con chó hoang, rắn, thằn lằn. Cơ thể của Shannon có nhiều vết sẹo chứng minh cho điều đó.
Tron bo anh
Shannon Benson cũng cho biết cô luôn giữ bình tĩnh khi tiếp xúc thân mật với những động vật hoang dã, kể cả những quái thú khổng lồ, có khả năng giết chết cô chỉ trong chớp mắt.
Tron bo anh
Theo Shannon, bản năng của động vật hoang dã cực lớn, chính vì thế nếu bạn tỏ ra lo sợ, chúng sẽ đánh hơi được "mùi sợ hãi" và đe dọa tới bạn.
Tron bo anh
Ngược lại nếu bạn tỏ ra bình tĩnh, vui vẻ, thân thiện, những động vật này sẽ thoải mái hơn khi bạn tiếp xúc, mặc dù vẫn có những con vật nghịch ngợm, nhảy cả lên máy ảnh của Shannon để thăm dò.
Tron bo anh
Trong khi nhiều nhiếp ảnh gia động vật hoang dã chỉ dám ngồi trên chiếc xe jeep chuyên dụng, dành riêng cho việc khám phá vùng đất hoang dã ở Châu Phi thì ngược lại Shannon luôn muốn tiếp cận thật gần, thật thân mật với những động vật hoang dã, trong đó có cả những động vật ăn thịt nguy hiểm.
Tron bo anh
Những con báo đốm, linh miêu, voi, rắn, trăn... đều cởi mở và tỏ ra rất quý mến Shannon.
Tron bo anh
Nhiều người ca ngợi Shannon là một nhiếp ảnh gia dũng cảm, dám trải nghiệm nhưng cũng có những ý kiến cho rằng cô là một nhiếp ảnh gia liều mạng, việc cô có thể thân mật với những động vật này chỉ là gặp may. Nếu không mai gặp lúc chúng đói bụng hoặc bị kích thích, chắc chắn Shannon sẽ phải trả giá đắt.
Tron bo anh
Chính Shannon cũng thừa nhận, luôn có những mối nguy hiểm tiềm tàng với những động vật mà cô tiếp xúc. Không phải tất cả đều thân thiện, đáng yêu và nhẹ nhàng, có những kinh nghiệm khiến cô thót tim mỗi khi nhớ lại.
Tron bo anh
Tuy vậy, Shannon vẫn cảm thấy rất tự hào và may mắn với công việc mà cô theo đuổi.
Tron bo anh
Đam mê của Shannon là chụp được những bức ảnh ấn tượng về thế giới động vật hoang dã và cô sẽ tiếp tục công việc ngay cả khi nó có nguy hiểm, rủi ro cận kề.
 
Theo Kiến Thức

Bài cùng chuyên mục

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.