Kinh hoàng hình ảnh như khủng long bạo chúa của cá sấu

Có những khoảnh khắc, cá sấu khổng lồ trông giống hệt như hậu duệ khát máu của khủng long bạo chúa, khiến con người kinh khiếp.

Từ trước đến nay, cá sấu khổng lồ luôn là một trong những thủy quái gây ám ảnh nhất mọi thời đại. Với tính tình tàn bạo, máu lạnh, sẵn sàng ăn thịt đồng loại yếu hơn khi đói bụng, cá sấu thực sự khiến người ta căm ghét, ghê sợ. (Nguồn Sina)
Khi đã no bụng, cá sấu có thói quen quăng quật con mồi như món đồ chơi trước khi giết chết hẳn con mồi. (Nguồn Sina)
Khi đói, cá sấu chỉ cần vài giây để xé toạc cơ thể con mồi và nuốt chửng những tảng thịt to vào bụng. Có những khoảnh khắc cá sấu giống hệt hậu duệ của loài khủng long bạo chúa, tàn bạo, hung dữ và đáng sợ như tử thần. (Nguồn Sina)
Cá sấu không có khái niệm tình thân, không có khái niệm tình bạn, đồng loại. Khi động đến quyền lợi, chúng sẵn sàng tử chiến với nhau và kẻ thua chắc chắn sẽ phải chịu số phận làm thức ăn cho kẻ thắng. (Nguồn Sina)
Đôi khi chúng cũng ỉ đông hiếp yếu, kéo bầy đàn để gây sức ép buộc chính đồng loại của mình phải chia sẻ thức ăn. (Nguồn Sina)
Trong thực tổ tiên của loài cá sấu được cho là một trong những sinh vật thống trị Trái đất trong thời tiền sử. Ngay cả khủng long bạo chúa cũng phải nghe ngại loài động vật được cho là tổ tiên của loài cá sấu. (Nguồn Sina)
Ở dưới những con sông rộng uốn khúc trong những khu rừng rậm rạp, tổ tiên của loài cá sấu không có kẻ thù tự nhiên, chúng chính là bá chủ khu vực mình sinh sống. (Nguồn Sina)
Hiện tại, loài cá sấu đã nhỏ gọn hơn rất nhiều so với tổ tiên chúng nhưng vẫn gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều người với chiều dài có thể lên tới 4m, nặng vài trăm kilogam. (Nguồn Sina)
Trong ảnh là sinh vật có tên Carnufex carolinensis hay còn gọi là "Đồ tể Carolina", sinh vật được coi là cá sấu cổ đại. (Nguồn Sina)


Theo Kiến Thức

Bài cùng chuyên mục

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.