Những trận chiến 'sống còn' trong thế giới động vật

Những trận kịch chiến kinh hoàng trong thế giới động vật luôn là khoảnh khắc khiến người xem rùng mình vì sự khắc nghiệt của cuộc sống hoang dã.

Nhung tran chien
Mặc dù được ca tụng là ông vua của vùng thảo nguyên nhưng nếu một mình đối chọi với đàn trâu rừng, sư tử vẫn khôn ngoan lựa chọn cách rút lui khỏi cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong thế giới động vật. Tuy vậy, đàn trâu không bỏ qua cho kẻ đã từng tàn sát nhiều đồng loại của mình, chúng hợp sức đuổi theo sư tử khiến sư tử được một phen khiếp vía.
Nhung tran chien
Khoảnh khắc kịch chiến của hai con cáo được nhiếp ảnh gia Menno Schaefer chụp được tại Amsterdam, Hà Lan.
Nhung tran chien
Đối mặt với trận chiến không cân sức cùng cả bầy sư tử hung ác nhưng con nhím này vẫn rất tự tin vì bất cứ kẻ nào đụng tới nó đều sẽ bị những chiếc lông cực sắc và nhọn đâm không thương tiếc.
Nhung tran chien
Trận tử chiến tay ba giữa hà mã, cá sấu và linh dương đầu bò cực kỳ quyết liệt, cuối cùng với sự tàn ác của mình, cá sấu sát thủ thành công xé tan xác linh dương đầu bò tội nghiệp ngay trên sông.
Nhung tran chien
Hà mã đói bụng muốn kiếm bữa trưa thì gặp được một con cò tuy nhiên ngay khi há chiếc miệng rộng lớn thì con mồi đã thức thời bay đi, thoát khỏi số phận trở thành bữa trưa của hà mã, còn hà mã phải lặn xuống nước trong sự thất vọng.
Nhung tran chien
Một cảnh kịch chiến cực thú vị giữa một con cáo đỏ và đại bàng. Cáo đỏ xấu tính thấy đại bàng đang xẻ thịt nai con liền đến tranh cướp. Tuy nhiên chúa tể bầu trời không hề dễ bắt nạt, qua một hồi phân cao thấp, đại bàng giành chiến thắng huy hoàng, con cáo đỏ xấu hổ cúp đuôi bỏ đi.
Nhung tran chien
Màn đấm bốc nảy lửa này được chụp ở một khu bảo tồn động vật hoang dã ở Tanzania, châu Phi. Con hươu cao cổ này đã sử dụng cú đấm đanh thép để dạy dỗ đối thủ.
Nhung tran chien
Công viên quốc gia Kruger, Nam Phi là nơi thường xuyên xảy ra những trận chiến khốc liệt của vương quốc động vật. Trong ảnh là hai con hà mã đang đọ sức với nhau, trong đó có một con hà mã trẻ bị khiêu khích, ngay sau khi đọ sức được một thời gian, con hà mã trẻ đã phải hối hận vì hành động sốc nổi của mình.
Nhung tran chien
Khoảnh khắc ngoạn mục khi một con hải cẩu thoát khỏi hàm cá mập tử thần.
Nhung tran chien
Giây phút chim bói cá phải trả giá cho hành động chọn nhầm con mồi của mình. Nó bị con rắn nước siết quanh cổ và có nguy cơ bị rắn nước dìm chết.
 
Theo Kiến Thức

Bài cùng chuyên mục

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.