Thiên nhiên hoang dã: Khám phá những loài loài chim không bay

Một vài loài chim thích đi bộ hơn là bay lượn. Những loài chim không bay này sử dụng đôi chân làm vũ khí bắt mồi và để sinh tồn. Chim diều ăn rắn, đà điểu, chim cánh cụt, chim mỏ sừng, công, gà tây,

Bài cùng chuyên mục

 • Bí ẩn đại dương hoang dã: Bạch tuộc - quái vật ngoài hành tinh dưới đáy biển

  Bạch tuộc là một loại sinh vật thân ngắn, mềm, hình ôvan (oval), thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển. Có khoảng 289 đến 300 loài bạch tuộc trên trái đất, chiếm hơn 1/3 tổng số động vật thân mềm.

 • Thiên nhiên hoang dã: Bọ ngựa - quái vật đến từ vũ trụ

  Có người nói rằng họ đã từng tận mắt thấy quái vật ngoài hành tinh trong khi chúng ta chỉ thấy chúng qua phim ảnh. Thế nhưng trái đất cũng có một loài sinh vật trông giống như đến từ ngoài hành tinh. khoa học viễn tưởng đã từng lấy cảm hứng từ những sinh vật kỳ lạ này bởi chúng có rất nhiều hình dáng khác nhau. Mặt đối mặt với những côn trùng kỳ lạ này này người ta khó tin được rằng những sinh vật này đang sống cùng trên trái đất với chúng ta. Trong khoa học viễn tưởng chúng được cho là sinh vật đến từ ngoài hành tinh, còn trong đời thực người ta gọi chúng là Bọ ngựa.

 • Bí ẩn đại dương hoang dã: Cuộc hành quân của binh đoàn cua nhện

  Bờ biển phía Nam nước Úc thường xuyên bị bao vây, một binh đoàn cua nhện nắm giữ chỗ nước nông. Không khó để công kích chúng nhưng điều đó không dừng chúng lại được. Mặc nguy hiểm, hàng ngàn con cua nhện vẫn hướng về phía bờ biển và ngay khi vừa đến chúng lại biến mất. Một người đàn ông quyết định tìm ra lý do chúng đến đây, anh ta muốn làm sáng tỏ một trong những hiện tượng kỳ là của thiên nhiên: cuộc hành quân của binh đoàn cua nhện.

 • Thiên nhiên hoang dã: Những loài động vật nguy hiểm nhất ở thành phố

  Đấu tranh giữa sự sống và cái chết dẫn đến vô số sự biến đổi ở mọi nơi trên thế giới.Chúng ta có thể nghĩ những cảnh vật do con người tạo lên làm bằng kính, bê tông, sắt thép thì thoát khỏi hiểm họa thiên nhiên, nhưng chúng ta nghĩ sai rồi. Các sinh vật hoang dã có thể rình rập ở phần rìa những thị trấn và ngôi làng, số khác còn phát triển ngay trong lòng những thành phố lớn nhất, săn mồi trong các tòa nhà, thậm chí còn ẩn náu an toàn trong nhà của chúng ta. Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu những loài động vật nguy hiểm nhất ở thành phố: chó hoang, chuột cống, khỉ, kangaroo, chó sói, rắn hổ mang, rắn đuôi chuông,...

 • Thiên nhiên hoang dã: Những trận chiến của những con mèo lớn

  Ở Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ. Thú họ mèo lớn nổi tiếng rất hung dữ, chúng gây chiến với nhau khi quá đông, quá to lớn hoặc quá liều lĩnh. Dùng răng và móng vuốt để đấu tranh giành lãnh thổ, thức ăn và quyền duy trì nòi giống. Sư Tử, báo đốm, hổ, linh miêu, linh cẩu.

 • Thiên nhiên hoang dã: Những loài nguy hiểm chết người ở sa mạc và thảo nguyên

  Trong thế giới rộng lớn vô cùng, một vài động vật với kích thước khổng lồ thống trị. Trong khi nhiều loài khác sử dụng nọc độc cực mạnh. Một số thì tấn công với tốc độ phi trường, trong khi số khác lại sống theo bầy đàn. Nhưng tất cả chúng đều có những cách săn mồi, tấn công và sát hại rất khéo léo. Thỉnh thoảng  khi chúng ta bước vào thế giới của chúng, chúng ta sẽ đến rất gần với cái chết. Rắn đuôi chuông, nhện cát sáu mắt, rắn mang bành, tắc kè, sư tử, báo đốm, trâu rừng, linh cẩu,...

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.