Thiên nhiên hoang dã: Những kẻ dị biệt trong đời sống hoang dã Châu Phi

Mời các bạn cùng chúng tôi bước vào những câu chuyện thú vị về cuộc sống của những con vật đặt biệt . Khi vừa mới chào đời chúng trông chẳng giống bất kì thành viên nào trong đàn. Liệu những kẻ xa lạ ấy có được gia đình của chúng đón nhận không? hay là bị xua đuổi. Chúng là những con khỉ đầu chó, hà mã có bộ lông màu trắng, báo đen, là cá sấu da vàng hay những con sư tử trắng tinh.

Bài cùng chuyên mục

 • Thiên nhiên hoang dã: Loài Báo Đốm Ở Đảo Tử Mộc

  Sâu trong vùng lãnh thổ Okavango của Botswana là một hòn đảo. Nơi có nguồn nước thường trực, những bãi cỏ màu mỡ. Một vùng lãnh thổ đáng mơ ước của nhiều sinh vật. Dấu mình trong các bóng râm của vùng đất này là loài mèo to lớn và đầy bí ẩn của châu Phi. Tại đây, 3 cá thể buộc phải cùng chia sẽ một vùng lãnh địa và thế cân bằng của cuộc sống chung này ngày càng sụt giảm. Tập hợp lại bởi sự chuyển mùa, sự chung đụng giữa chúng dẫn đến căng thẳng, kịch tính, xung đột và cả bi kịch.

 • Thiên nhiên hoang dã: tìm hiểu về loài báo sư tử Bắc Mỹ

  Là một dạng mèo tìm thấy ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Trong các tên của nó theo ngôn ngữ địa phương còn là báo cu ga, sư tử núi, báo, báo núi hay mèo sơn. Ở Mỹ, báo được dùng để chỉ tới báo sư tử, mặc dù thuật ngữ báo đen thông thường là chỉ tới các biến thể nhiễm hắc tố của báo hoa mai hay báo đốm Mỹ thay là tới báo sư tử. Mặc dù có kích thước lớn, đây không phải là 1 loài mèo lớn

 • Thiên nhiên hoang dã: Loài Voi Lùn Ở Borneo

  Những tưởng chỉ có trong phim hoạt hình. Loài voi lùn này người ta hầu như không biết chúng cho đến tận ngày nay. Bằng chứng ADN đã chứng minh những con voi đã bị cô lập khoảng 300.000 năm trước khỏi những người anh em họ của mình trên lục địa châu Á và Sumatra. Theo thời gian, chúng trở nên nhỏ hơn với đôi tai tương đối lớn, đuôi dài và ngà thẳng. Hiện nay, các con voi lùn Borneo là những con voi nhỏ nhất ở châu Á. Chúng hiện đang đối mặt với những khó khăn khi môi trường sống bị thu hẹp do sự xập nhập của con người và tình trạng săn bắt trộm.

 • Thiên nhiên hoang dã: Sào huyệt loài báo đốm châu Mỹ

  Pantanal, một trong những vùng đất ngập nước nhiệt đới lớn nhất trên trái đất. Là ngôi nhà của rất nhiều loài động vật. Một thế giới diệu kì với những con suối lung linh óng ánh tựa đá quý. Vận may của các loài động vật ở đây luôn thay phiên đổi ngược và lụi tàn dần. Nơi những con báo đốm châu mỹ xin đẹp và mạnh mẽ cai trị lãnh thổ

 • Những Cảnh Quay Bất Ngờ Hiếm Gặp : Can Đảm Hay Liều Lĩnh

  Bộ phim là tập hợp các đoạn phim được thực hiện bởi các nhà quay phim chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư ghi lại những cảnh quay hiếm gặp của các động vật hoang dã trong đời sống của chúng. Các câu chuyện cho ta một cách nhìn khác về động vật. Những hành động không theo lẽ thường. Không theo tập tính của chúng.

 • Thiên nhiên hoang dã: Loài khỉ đỏ - rừng mưa nhiệt đới châu Á

  Khu rừng đã tồn tại hơn 130 triệu năm, nó ảnh hưởng đến sự sống của các loài động vật sống trong đó.

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.