Ảnh đẹp động vật trong tuần

 Hai con hươu cái nhảy xuống hố và ngửi mùi mà hươu đực để lại nhằm chọn lựa cha cho những đứa con của chúng, còn chú gấu tựa lưng vào cột biển báo để gãi ngứa.

 
Hai con ngựa đực giao chiến để phân định vị trí đầu đàn trong khu bảo tồn thiên nhiên ở Loevenstein, Hà Lan. (Ảnh: Solent News).Một con hươu đực đào hố trong công viên Knole, gần thành phố Sevenoaks, hạt Kent, Anh để tìm bạn tình. Những chiếc hố do hươu đực đào và có chức năng của "nhà vệ sinh", song vào mùa sinh sản hươu cái sẽ ngửi mùi phân và nước tiểu trong hố để chọn bạn tình. (Ảnh: CATERS).Con hươu cái nhảy xuống hố để ngửi mùi phân và nước tiểu của con hươu đực. Một con cái khác chờ đợi đến lượt. Trong khi đó con hươu đực cũng chờ đợi xem có "nàng" nào muốn nó trở thành "chồng" hay không. (Ảnh: CATERS).Một đôi uyên ương thiên nga dạo chơi bên hồ nước trong trung tâm bảo tồn Slimbridge Wetland, hạt Gloucestershire, Anh. Thiên nga là loài có tập tính kết đôi với nhau cả đời, nhưng các chuyên gia của trung tâm cho biết, con thiên nga đực đã bỏ rơi một con cái khác để cặp kè với bạn tình mới trong mùa đông năm nay. (Ảnh: PA).Sư tử cái nhẹ nhàng tha con tới một vị trí an toàn để tránh cuộc tấn công của đàn trâu rừng trong một khu bảo tồn thiên nhiên ở Okavago, Botswana. (Ảnh: Solent News).Tuy cùng một mẹ sinh ra nhưng hai chú báo gấm con trong vườn thú Loro Parque, đảo Tenerife, Tây Ban Nha lại có màu lông khác nhau. Khoảng 6% báo gấm có màu lông đen. (Ảnh: Vườn thú Loro Parque).Con sóc chó ăn trái cây trong vườn thú thành phố Salzburg, Áo. (Ảnh: AP).Gấu nâu cọ xát cơ thể vào cột biển báo để tống khứ cơn ngứa trong công viên quốc gia Denali, bang Alaska, Mỹ. (Ảnh: Solent News).Hai con tê giác trắng đực trong khu bảo tồn Ol Peteja của Kenya đọ sức dù chúng không còn sừng, vũ khí duy nhất của chúng. Với số lượng chỉ còn 8 con trên toàn thế giới, tê giác trắng đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng cực cao. Các chuyên gia của khu bảo tồn Ol Peteja hy vọng hai con đực và hai con cái mà họ đang bảo vệ sẽ giao phối với nhau để sinh ra thế hệ sau, cứu cả loài khỏi họa tuyệt chủng. (Ảnh: Barcroft Media).Một con gấu trúc cái vẫy tay khi nhận bánh mà nhân viên vườn thú tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 30. Con vật sống trong vườn thú gấu trúc tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. (Ảnh: Rex Features).

(Theo Vnexpress)

Bài cùng chuyên mục

 • Xem cáo tai dơi săn báo gấm

  Không cam chịu trở thành con mồi, hai con cáo tai dơi đã quyết định phản công lại con báo đang săn đuổi chúng.

 • Phát hiện thú vị về giấc ngủ đặc biệt của cá heo

  Không giống như các loài động vật có vú trên cạn, cá heo chỉ ngủ với một nửa bộ não trong khi nửa còn lại luôn tỉnh táo. Chính vì vậy, chúng có khả năng thức liên tục trong hơn hai tuần. “Nết ngủ” vô cùng đặc biêt này giúp chúng tránh được những bất trắc có thể xảy ra khi ngủ, đặc biệt là sự rình rập của kẻ thù.

 • Ảnh đẹp: Ruồi cả gan đậu trên đầu tắc kè

  Khỉ đầu chó mẹ quyết chiến bảo vệ con, ruồi cả gan đậu trên đầu tắc kè, cá sấu trộm camera của nhiếp ảnh gia,... là những hình ảnh động vật đẹp nhất tuần qua.

 • Tại sao thú ăn thịt trên cạn luôn nhỏ hơn voi?

  Trong quá trình tiến hóa, những con thú ăn thịt trên cạn như sư tử hay sói chưa bao giờ có kích thước tương đương với voi. Nhưng nếu được như thế, chúng sẽ tuyệt chủng vì không thể bắt đủ con mồi để đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

 • Loạt ảnh báo gấm săn cá sấu Nam Mỹ

  Bộ ảnh hiếm cuộc săn cá sấu của báo gấm tại Brazil được nhiếp ảnh gia Paul Donahue đăng tải trên tạp chí National Geographic.

 • Ảnh xúc động về tình mẫu tử của loài vật

  Tình yêu của mẹ luôn bao la và vô điều kiện, dù là loài nào đi nữa. Cùng ngắm những bức ảnh xúc động về tình mẫu tử của các loài vật.

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.