Tận mục chim ưng đại chiến với rắn chuông

Rắn đuôi chuông được coi như một loài rắn nguy hiểm nhưng cũng không thể trốn thoát dưới móng vuốt sắc nhọn của chim ưng hung dữ.

mot con chim ung dang dung cap mat sac ben cua minh de tim kiem nhung con moi cho minh. mot con chim ung dang dung cap mat sac ben cua minh de tim kiem nhung con moi cho minh.

Một con chim ưng đang dùng cặp mắt sắc bén của mình để tìm kiếm những con mồi cho mình. Một con chim ưng đang dùng cặp mắt sắc bén của mình để tìm kiếm những con mồi cho mình.

no da nhin thay mot con ran duoi chuong dang truon tren mat dat. no da nhin thay mot con ran duoi chuong dang truon tren mat dat.

Nó đã nhìn thấy một con rắn đuôi chuông đang trườn trên mặt đất. Nó đã nhìn thấy một con rắn đuôi chuông đang trườn trên mặt đất.

con chim ung quyet dinh lao xuong con chim ung quyet dinh lao xuong "thit" con ran duoi chuong.

Con chim ưng quyết định lao xuống Con chim ưng quyết định lao xuống "thịt" con rắn đuôi chuông.

nhung con ran duoi chuong cung co cai luoi nhay ben danh hoi duoc nguy hiem va no da chu dong phong ve. nhung con ran duoi chuong cung co cai luoi nhay ben danh hoi duoc nguy hiem va no da chu dong phong ve.

Nhưng con rắn đuôi chuông cũng có cái lưỡi nhạy bén đánh hơi được nguy hiểm và nó đã chủ động phòng vệ. Nhưng con rắn đuôi chuông cũng có cái lưỡi nhạy bén đánh hơi được nguy hiểm và nó đã chủ động phòng vệ.

con dai bang xoe rong doi canh ra de doa con ran va nham pho truong suc manh cua minh de cho con ran so. con dai bang xoe rong doi canh ra de doa con ran va nham pho truong suc manh cua minh de cho con ran so.

Con đại bàng xòe rộng đôi cánh ra để dọa con rắn và nhằm phô trương sức mạnh của mình để cho con rắn sợ. Con đại bàng xòe rộng đôi cánh ra để dọa con rắn và nhằm phô trương sức mạnh của mình để cho con rắn sợ.

the nhung con ran van khong he so va chong tra con chim ung quyet liet. the nhung con ran van khong he so va chong tra con chim ung quyet liet.

Thế nhưng con rắn vẫn không hề sợ và chống trả con chim ưng quyết liệt. Thế nhưng con rắn vẫn không hề sợ và chống trả con chim ưng quyết liệt.

bang doi chan co mong vuot sac nhon va cai mo ran chac, con dai bang da giu chat duoc con ran va mo no. bang doi chan co mong vuot sac nhon va cai mo ran chac, con dai bang da giu chat duoc con ran va mo no.

Bằng đôi chân có móng vuốt sắc nhọn và cái mỏ rắn chắc, con đại bàng đã giữ chặt được con rắn và mổ nó. Bằng đôi chân có móng vuốt sắc nhọn và cái mỏ rắn chắc, con đại bàng đã giữ chặt được con rắn và mổ nó.

cuoi cung con ran cung phai thiet mang duoi suc manh cua con chim ung. cuoi cung con ran cung phai thiet mang duoi suc manh cua con chim ung.

Cuối cùng con rắn cũng phải thiệt mạng dưới sức mạnh của con chim ưng. Cuối cùng con rắn cũng phải thiệt mạng dưới sức mạnh của con chim ưng.

T.M (National Geographic/ĐVO)

Bài cùng chuyên mục

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.