Những loài vật làm 'chuyện ấy'… tàn độc nhất

Những loài vật này là những kẻ tồi tệ nhất trong thế giới động vật khi có thể giết chết bạn bè, nhân tình ngay sau khi vừa ân ái…

Bọ dơi châu Phi là một trong những động vật có cách hành sử tồi tệ trong “chuyện ấy”. Loài này ghét phải quan hệ theo cách “truyền thống”. Nó có một “cậu nhỏ” rất cứng và thường khi quan hệ thì dùng đâm thẳng vào cơ thể của con cái, tiêm trực tiếp tinh dịch vào máu nhằm duy trì nòi giống.
Quá trình quan hệ đó khiến bọ dơi châu Phi cái rất đau đớn, nhưng bọ dơi đực lại cực thích điều này, thậm chí chúng còn quan hệ đồng tính kiểu tương tự với những con đực khác.
Một loài vật khác có chuyện phòng the nhẫn tâm là sư tử, nó thường vờn con đến chết để cốt sau đó, được thỏa mãn nhu cầu với bạn tình. Sư tử đầu đàn rất thích thú với “chuyện ấy”, nhưng thường con sư tử cái vì vướng bận con cái nên hờ hững khiến sư tử đực rất ghét sư tử con.
Thông thường sư tử đực sẽ tiếp cận, vờn đàn con cho đến chết, sau đó sư tử cái được tự do sẽ bắt đầu việc thỏa mãn sư tử đực.
Bọ cạp "yêu" rồi... làm thịt bạn tình. Theo thống kê, hơn một nửa loài bọ cạp sống tại vùng sa mạc đều bắt mồi cùng loài và phần lớn các con cái đều ăn thịt con đực.
Bọ cạp cái thường chủ động lấn át và huých vào đầu bọ cạp đực làm cho đối phương choáng váng, ủ “âm mưu” ăn thịt bạn tình thì trước khi giao phối. Ngay sau khoảng thời gian “lãng mạn” ngắn ngủi thì con đực đã nằm gọn trong bụng người bạn tình nguy hiểm.
Chuyện nhện giết hại và ăn thịt bạn tình không còn quá xa lạ, nổi tiếng nhất là những con nhện cái “Góa phụ đen”. Cứ sau khi ân ái mặn nồng xong là nhện đực sẽ phải tử trận.
Nguyên nhân đến nay vẫn còn là điều bí ẩn, theo thống kê có đến 80% trường hợp nhện cái ăn thịt nhện đực. Một số giả thuyết cho rằng do kích thước của con cái luôn lớn hơn con đực và khoảng thời gian tiếp cận trước, sau hoặc trong thời gian giao phối là cơ hội tuyệt vời để con cái hạ thủ bạn tình.
Bọ ngựa đực luôn trở thành miếng mồi ngon cho bọ ngựa cái sau khi ân ái. Chúng sẵn sàng ngoạm bạn tình của mình với tốc độ nhanh đến chóng mặt.
Bọ ngựa cái to có thể ăn thịt nhiều con đực một lúc. Để chống lại sự “nguy hiểm” của bạn tình, bọ ngựa đực thường chỉ dám lại gần con cái và tiến hành giao phối khi biết con cái đã no bụng.

Theo Kiến Thức

Bài cùng chuyên mục

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.