Những động vật có “chuyện phòng the” quái nhất

Dê đực chỉ có “hứng” khi xem dê cái quan hệ đồng tính, quỷ Tasmania cái thích sex bạo lực… là những kiểu quan hệ quái nhất của động vật.

Dê đực chỉ có “hứng” khi xem dê cái quan hệ đồng tính. Quan hệ đồng tính không phải là điều quá mới mẻ với các loài vật, nhưng đối với loài dê, chúng có sở thích “phòng the” khá quái đản, con dê đực sẽ quan sát hai con dê cái quan hệ nhằm tăng hưng phấn.
Chuyện phòng the của loài dê giống như một cuộc hôn nhân mở, nơi “kẻ thứ 3” được đưa vào để thêm gia vị cho phòng ngủ. Khi con dê cái thấy dê đực không bày tỏ ham muốn, nó sẽ tiếp cận với một con dê cái khác để khiêu khích và dê đực sẽ nhanh chóng muốn ngay sau đó.
Cá bảy màu chơi với bạn xấu để hút bạn tình. Không phải vì chúng là những con cá tốt và muốn làm bạn với những con cá khác mà bởi vì như vậy chúng sẽ trông giống như siêu mẫu khi đứng bên cạnh những người bạn xấu xí.
Loài quỷ Tasmania cái thích sex bạo lực. Loài này thích được bạo hành khi quan hệ, càng đau đớn thì con cái càng thích. Kiểu quan hệ này được khởi xướng bởi các nạn nhân và nếu không đủ bạo hành, con cái sẽ không cảm thấy thỏa mãn.
Loài này quan hệ bạo lực như màn dạo đầu, kéo dài khoảng hơn một giờ với các hành động chủ yếu là cắn và cào để kích thích hưng phấn, sẽ không có âu yếm khi quan hệ, những con quỷ Tasmania đực sau khi cạn kiệt hết sức lực sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ trước mặt con cái.
Hải âu chỉ “lên giường” khi đã hẹn hò được nhiều năm. Những con chim hải âu lớn là loài có thời gian tán tỉnh lâu nhất, chúng sẽ cùng nhau tập luyện các bước nhảy của riêng mình đến hẳn vài năm trong lúc hẹn hò.
Mỗi cặp hải âu sẽ có điệu nhảy của riêng mình, nếu trong quá trình tập nhảy cùng nhau, một trong hai con thường xuyên mắc lỗi, chúng sẽ chia tay. Nếu hòa hợp, “điệu nhảy” sẽ trở thành ngôn ngữ chung của cặp đôi và khi đó thì chúng mới bắt đầu có thể quan hệ.
Nhện chân dài (Daddy Long Legs) sẽ nói cho bạn đời biết điều gì khiến mình được kích thích và điều gì khiến mình mất hứng. Những tiếng rít của con nhện cái được sáng tạo để giúp con đực điều chỉnh theo ham muốn của mình.
Nếu nhện chân dài đực âu yếm quá thô hay chậm, con cái sẽ rít lên cho đến khi con đực nhẹ nhàng và làm đúng nhịp điệu chúng muốn. Nếu con đực không nghe, con cái sẽ từ chối tinh trùng của con đực và bỏ bê không thương tiếc.
Kền kền đen sẽ cực kỳ bạo lực nếu phát hiện bạn đời ngoại tình. Cũng giống như con người, kền kền đen ghét nhất là ngoại tình, nếu chúng phát hiện bạn đời gian dối, chúng sẽ “hành” theo cách tồi tệ nhất.

Theo Kiến Thức

Bài cùng chuyên mục

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.