Những thú săn mồi nguy hiểm nhất thế giới hoang dã (6)

5) Nhện Brown Recluse: quái vật nhỏ đến và đi như một cơn gió

Nhện Brown Recluse

Loài động vật săn mồi tám chân này thường ẩn mình tại những hốc tối trong nhà hoặc dưới lớp vỏ cây mục nát ngoài trời. Hễ bị làm phiền, chúng sẽ nhào lên cắn ngay.

Vết cắn của loài nhện độc Brown Recluse sẽ gây ra tình trạng lở loét da nặng dẫn đến hoại tử. Đáng sợ là khi bị tấn công, nạn nhân không hề cảm nhận được bất kỳ sự đau đớn nào. Để an toàn, bạn nên tham khảo top 10 loài nhện độc nguy hiểm nhất thế giới hoang dã bên dưới nghen!
 

4) Thú hoang Fossa: chúa đảo Madagascar

Thú hoang Fossa

Fossa là động vật ăn thịt có hình dáng nửa giống mèo rừng nửa giống sư tử núi. Trong môi trường tự nhiên ở Madagascar, chúng chiếm giữ vị trí trên cùng vì là kẻ săn mồi tàn bạo đầy cơ hội. Từ chuột cho đến lợn rừng, không loài nào tránh thoát hàm răng và bộ vuốt của con Fossa trưởng thành.

Dẫu vậy, con thú săn mồi nào cũng từng có thuở thiếu thời. Nếu nắm bắt được giờ khắc khi Fossa mới sinh ra thì bạn có thể biến loài săn mồi nguy hiểm thành thú cưng đáng yêu đấy. Tin chắc rằng không ai có thể cưỡng lại vẻ ngây thơ vô tội của Fossa nhí trong video này.
 

3) Bọ cạp Deathstalker: tên sát nhân hàng loạt

Bọ cạp Deathstalker

Loài con bọ cạp cực độc Deathstalker chỉ được tìm thấy ở Bắc Phi và Trung Đông nhưng lại chịu trách nhiệm cho hơn 75% các ca tử vong vì nọc bọ cạp mỗi năm trên khắp thế giới. Hãy chứng kiến chiến trường khốc liệt giữa chú bò cạp vàng và rết độc ở dưới, bạn sẽ hiểu vì sao loài vật không xương sống này lại đáng sợ đến như vậy.

2) Hổ Siberia: giống mèo vằn lớn nhất thế giới

Hổ Siberia

So với danh tiếng giết người như ngóe của hổ Bengal, loài hổ lớn Siberia được đánh giá là hiền hậu hơn. Bạn mèo vằn này khinh thường con mồi nhỏ và thiên về những con mồi lớn như gấu nâu và gấu đen. Dành vài phút thưởng thức những pha tấn công ngoạn mục của loài hổ nghen! Sự dũng mãnh và vẻ đẹp lạnh lùng của mấy chú ấy sẽ khiến bạn phát cuồng đó!

1) Cá voi sát thủ: hung thần biển cả

Cá voi sát thủ

Là loài duy nhất còn tồn tại của chi Orcinus, cá voi sát thủ đang được các tổ chức bảo tồn động vật tích cực bảo vệ. Chúng còn có nhiều tên gọi khác nhau như cá hổ kình, cá heo đen hay sói biển. Khẩu phần ăn của chú cá to bự này khá đa dạng với những con mồi như hải mã, sư tử biển, hải cẩu, cá heo nhỏ,...

Mặc dù vài cuộc tấn công người từ bạn hung thần biển cả đã được ghi nhận nhưng các chuyên gia không chắc chắn đó là trường hợp mai phục có chủ đích hay chỉ đơn giản do nhầm lẫn mục tiêu. Tất tần tật thông tin về cá voi sát thủ sẽ được nêu rõ trong đoạn phim ấn tượng này.

Cuối cùng, LaLung.vn mời bạn thưởng thức những thước phim ly kỳ về thế giới động vật hoang dã có kỹ năng săn mồi siêu việt dưới đây.

Hãy chia sẻ nội dung hấp dẫn về những thú săn mồi nguy hiểm nhất thế giới hoang dã này để ngày càng nhiều người hiểu hơn về cuộc sống khốc liệt của các loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhất hành tinh nhé!

 

Theo Lạ Lùng

Bài cùng chuyên mục

 • Những thú săn mồi nguy hiểm nhất thế giới hoang dã (5)

  Cách đây đúng 46 năm, bộ phim Hàm cá mập (Jaws) được công chiếu tại Mỹ và ngay lập tức tạo thành một cơn sốt toàn cầu. Từ đó đến nay, hình ảnh của loài cá mập trắng đều gắn liền với những chiếc răng lởm chởm dính đầy máu người mỗi khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và tạo ra nhiều hiểm lầm tai hại.

 • Những thú săn mồi nguy hiểm nhất thế giới hoang dã (4)

  Chủ yếu được nhìn thấy ở miền Bắc nước Úc và một vài khu vực nước mặn thuộc Đông Nam Á, loài cá sấu to con này phải mất 30 năm để đạt tới kích thước đủ chuẩn trưởng thành.

 • Những thú săn mồi nguy hiểm nhất thế giới hoang dã (3)

  Những thợ săn khổng lồ này hay bị nhầm lẫn với loài báo đốm Mỹ do là họ hàng gần. Trên thực tế, khác hẳn với báo đốm thích sống gần nước, loài báo hoa mai không ưa nơi ẩm ướt và thường chọn trú ẩn trên các tán cây to.

 
 

 • Thiết kế web

  www.webdesign.vn

  Giải pháp công nghệ phát triển web trực tuyến chuẩn SEO mạnh nhất thế giới hiện nay...

 • Tin kinh tế

  www.tinkinhte.com

  Tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, nhà đất, công nghiệp, doanh nghiệp, giao thương,...

 • Tin sức khỏe

  www.tinsuckhoe.com

  Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe gia đình, thông tin thuốc, phòng khám, nhà thuốc,...

 • Tin khoa học

  www.tinkhoahoc.com

  Tin khoa học, công nghệ, Hi-Tech, khoa học hình sự, huyền bí, thế giới động vật,...

 • Tin pháp luật

  www.tinphapluat.com

  tin pháp luật, Hình sự, kinh tế, văn bản luật, mẫu văn bản, luật sư, tư vấn luật,...

Khám phá thế giới động vật, động vật hoang dã: Khủng long, Rắn chuông, Sư tử châu phi, Chó ngao, Đại bàng, Cá mập,...

Trang chủ   |   Liên hệ   |   Tài trợ - Quảng cáo    |   RSS

Copyright 2014 -   thegioidongvat.net

Hotline: 0983 006 168   |   Email: thegioidongvat.net@gmail.com

Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Thế giới động vật .net " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ thegioidongvat.net.